E-Corp English

  • New York, NY, USA

Công ty in tem hologram chống giả hiện nay trên thị trường

Tem dùng để chống giả hologram là mẫu tem được các doanh nghiệp đánh giá cao trong việc chống lại hàng giả hàng kém chất lượng. Hiện có rất nhiều các công ty in ấn cung cấp dịch vụ in mẫu tem này. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về công ty in tem hologram để có thể từ đó lựa chọn ra được công ty uy tín, chất lượng.

Đặc điểm của tem hologram chống giả

Tem chống giả hologram còn gọi là tem 7 màu chống giả có những đặc điểm nổi bật

Tem chống giả hologram còn gọi là tem 7 màu chống giả có những đặc điểm nổi bật

Mẫu ➤➤➤ Tem chống hàng giả 4Tech này được sản xuất bằng công nghệ tia laser, hoàn toàn không sử dụng mực in trong sản xuất, đảm bảo về độ bền và không bị hỏng trong quá trình sử dụng. Lớp trên cùng của con tem là lớp nilon bóng, giúp chống nước tốt, đảm bảo độ bền của con tem trong môi trường ẩm ướt.

Con tem có màu sắc rất rực rỡ, chúng có thể thay đổi liên tục màu sắc khi nhìn con tem ở những góc độ khác nhau, từ đó mang lại sự độc đáo cho con tem. Tem hologram được bám chắc đều trên bề mặt của sản phẩm, chúng sẽ tự phá hủy nếu bị bóc ra. Điều này tránh được tình trạng tái sử dụng và hạn chế tối đa tình trạng giả mạo hàng hóa.

Tem hologram sẽ được in trên chất liệu hologram, được sản xuất bằng cách phủ một lớp màng hologram bóng trên lớp decal bạc hoặc decal giấy. Với những đặc điểm nổi trội trên mẫu tem này được đánh giá rất cao, tuy nhiên do sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại nên giá thành của việc ➤➤➤ In tem chống giả hologram lại khá cao.

Công ty in tem hologram chống giả uy tín, chất lượng

4Tech địa chỉ in tem chống hàng giả hologram được đánh giá cao

4Tech địa chỉ in tem chống hàng giả hologram được đánh giá cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng in ➤➤➤ Tem chống giả, tuy nhiên để làm được mẫu tem hologram giá rẻ và tốt nhất hiện nay thì bạn hãy đến với 4Tech. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem, đặc biệt là tem chống giả. Chúng tôi luôn đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ nhân viên cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. 4Tech chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ấn phẩm vượt trội.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được những mẫu tem được thiết kế đẹp mắt, có sự đa dạng về kích cỡ, chủng loại. Các nhà thiết kế tem hàng đầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế các mẫu tem ấn tượng cho riêng mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dàn máy móc hiện đại sẽ đưa đến bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết trên là thông tin về công ty in tem hologram chống giả mà chúng tôi đưa đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về in tem dùng để chống giả thì hãy đến với công ty in tem chống hàng giả 4Tech để có được những sản phẩm tốt nhất thị trường.