FBT Soft

  • New York, NY, USA

Quy trình in tem chống hàng giả tại xưởng in ấn Tân Hoa Mai

Một trong những giải pháp mang lại hiệu quả nhất trong công cuộc chống lại nạn hàng giả đó chính là sử dụng tem chong hang gia ⮨⮨⮨. Việc áp dụng tem chống giả cho sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có một chiếc tem chống giả chất lượng và hợp pháp, chúng ta cần một đơn vị cung cấp có quá trình in tem chống giả cụ thể.

Giải pháp giúp ngăn chặn hàng giả hiệu quả

Tem chống hàng giả giúp ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng

Tem chống hàng giả giúp ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng

Đã có rất nhiều biện pháp được đưa ra nhằm ngăn chặn hàng giả nhưng tất cả chỉ là nhất thời và không thể ngăn chặn triệt để được sự phát triển của chúng. Tuy vậy, cũng có một giải pháp mang lại hiệu quả rất cao, đó là in tem chống giả ⮨⮨⮨. Trên thị trường hiện nay, hiện đang có một số công nghệ chống giả sau đây:

  • Công nghệ nước: Tem sử dụng công nghệ mực in có tác dụng với nước khi có tác động nước lên bề mặt tem. Nội dung được in ẩn sẽ hiện lên một cách rõ ràng, làm cơ sở để xác thực sản phẩm.

  • Công nghệ nhiệt: Đối với tem công nghệ nhiệt, khi có tác động nhiệt độ cao lên bề mặt tem, những thông tin ẩn của tem sẽ biến mất hoặc thay đổi màu sắc giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

  • Công nghệ phát sáng: Tem công nghệ phát sáng thì phản ứng đặc biệt với tia laser chiếu vào mặt tem. Những nội dung ẩn được in bằng công nghệ phát sáng thì sẽ hiện lên rất rõ.

➔➔➔ Xem thêm:
1 - Các bước thực hiện in tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai
2 - Tìm hiểu về tem chống giả đa công nghiệp

Quy trình in tem chống hàng giả mà doanh nghiệp cần biết

Những quy trình làm tem chống giả tại Tân Hoa Mai

Những quy trình làm tem chống giả tại Tân Hoa Mai

Sau đây là các bước in tem chống hàng giả tại công ty Tân Hoa Mai chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo.

  • Tiếp nhận yêu cầu: Tem chống giả cần phải có bộ hồ sơ cụ thể của doanh nghiệp đăng ký để làm thủ tục pháp lý cho tem.

  • Xác minh hồ sơ: Sau khi hồ sơ được tiếp nhận, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành xác minh hồ sơ, nếu sai sót hoặc bị thiếu thì yêu cầu doanh nghiệp tiếp tục bổ sung và sửa đổi hoàn thiện hồ sơ.

  • Tư vấn mẫu tem và công nghệ đi kèm: Tư vấn cho doanh nghiệp những mẫu tem và công nghệ in phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

  • Xác định mẫu tem và ký kết hợp đồng: Xác định từ doanh nghiệp về mẫu tem, tiến hành ký hợp đồng đã soạn và đưa vào in ấn theo đúng số lượng và công nghệ đã cam kết ban đầu.

Trên đây là bài viết về quy trình in tem chống hàng giả tại xưởng in ấn Tân Hoa Mai, một trong những đơn vị cung cấp tem chống giả tốt nhất hiện nay. Hãy đến ngay với chúng tôi để có được tem chống giả chất lượng nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Xem thêm: Tân Hoa Mai chuyên in tem chống hàng giả giá rẻ tại TP.HCM ⮨⮨⮨